Sở hữu nhan sắc đẹp không tì vết, Xoài Non không ít lần bị nghi ngờ diện mạo có can thiệp thẩm mỹ.

Trong loạt gương mặt Hot girl thế hệ mới, Xoài Non là cái tên được nhiều người biết đến, cô được nhận xét sở hữu vô cùng nổi tiếng, có nét lai tây dù bố mẹ hoàn toàn là người Việt Nam. Mỗi lần bà xã Streamer giàu nhất Việt Nam đăng ảnh đều khiến dân tình phải thổn thức, nhận về lượng tương tác khủng.

Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 1
Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình
Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 2
Ngoài lời khen nhan sắc, Xoài Non cũng được khuyên nên tăng cân
Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 3

Thế nhưng thời gian gần đây, Xoài Non liên tục bị quở gầy gò, thiếu sức sống, điều này khiến dân tình dấy lên nghi ngờ nàng dâu hào môn can thiệp “dao kéo”. Điển hình mới nhất là loạt ảnh hot girl diện váy 2 dây, hot girl 2k2 nhận về nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có bình luận nghi ngờ mỹ nhân này thẩm mỹ.

Dưới phần bình luận, Xoài Non nhận được câu hỏi: “Chị ơi, chị xinh quá. Chị có thể cho em biết địa chỉ làm môi với ạ. Em cảm ơn chị”. Nhận về bình luận nghi ngờ làm môi, hot girl này đã trả lời thẳng thắn, khẳng định cô không hề làm môi và đây hoàn toàn là môi tự nhiên.

Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 4
Bình luận của dân mạng

Trước đó, khi tung bộ ảnh bị chê gầy gò rất nhiều dân mạng đã vào khuyên Xoài Non không nên ăn kiêng nữa vì trông cô đã quá gầy. Đáp lại những lo lắng của dân mạng, Xoài Non cho biết thời gian này cô đang bận công việc nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân.

Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 5
Xoài Non được xin địa chỉ thẩm mỹ, câu trả lời khiến ai cũng giật mình 6
Nhan sắc như con lai của Xoài Non

Được biết Xoài Non nổi lên với danh xưng “hot girl Instagram”, sau đó cô được nhiều người biết đến hơn khi yêu và kết hôn với streamer Xemesis – “streamer giàu nhất Việt Nam”. Sở hữu mặt xinh, Xoài Non không chỉ làm mẫu ảnh mà còn đóng MV, sitcom…